5 mẹo giúp quần áo luôn bền đẹp như mới

Nếu không biết cách bảo quản quần áo, những món đồ của bạn sẽ nhanh chóng bạc màu và trở nên xấu xí hơn.

Những mẹo bảo quản quần áo dưới đây sẽ giúp chị em giữ quần áo luôn bền đẹp như mới.

Hãy thử áp dụng và kiểm tra hiệu quả. Chắc chắn bạn sẽ phải bất ngờ!

  1. Giữ màu quần áo lâu phai

Để quần áo không bị phai màu theo thời gian, hãy thử ngâm những bộ đồ mới mua trong nước giấm pha loãng khoảng15 phút và đem đi phơi. Cách làm này sẽ giúp quần áo bền màu hơn.

  1. Quần jeans lâu bạc

Quần jeans rất dễ bạc màu, nhất là khi giặt với máy giặt. Để những chiếc quần jeans lâu bạc màu hơn và luôn đẹp như mới, hãy ngâm chúng với nước dừa hoặc nước muối pha loãng và xả sạch với nước lọc rồi đem phơi. Mẹo nhỏ này sẽ giúp quần jeans bền màu và ít nhăn hơn hẳn.

  1. Quần áo len, nỉ, linen

Với những bộ trang phục làm từ chất liệu len, nỉ hay linen thường dễ bị co rút và cứng lại khi giặt với nước nóng. Vì vậy hãy hạn chế tối đa việc giặt đồ bằng nước nóng đồng thời chú ý nên phơi ngang quần áo giúp giữ dáng trang phục tốt nhất.

  1. Cách giữ quần áo không biến dạng

Quần áo nên được treo lên móc, không nên gấp chúng đè lên nhau vì sẽ làm cho form quần áo bị biến dạng. Tuy nhiên với các trang phục bằng chất liệu len, việc gấp đồ sẽ tốt hơn rất nhiều.

  1. Giữ vải nhung luôn mới

Vải nhung dễ xẹp và tróc, vì vậy bạn chỉ nên giặt bằng tay, dùng bàn là hơi nước. để ủi quần áo và luôn dùng móc treo để giữ dáng trang phục. Chú ý, nên dùng băng keo dính 1 mặt để lấy bụi khi vải bị bám bụi một cách cực hiệu quả.

Sau khi gửi bình luận sẽ cần chờ xét duyệt

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Mr. Giặt Ký

yahoo skype

Điện thoại:04.71.091.091

Thời gian làm việc

Bất cứ khi nào bạn cần, hỗ trợ 24/7, 7 ngày trong tuần

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image