6 mẹo khắc phục các sự cố bất ngờ về trang phục

Chắc hẳn, trong cuộc sống, đôi khi bạn thường xuyên gặp phải hàng tá những rắc rối khi khi chiếc váy sang trọng chẳng may bị dây đồ ăn, quần áo dính kẹo cao su hay chiếc váy body dính quá sát vào thân dưới? Làm thế nào để khắc phục những vấn đề nhạy cảm này một cách nhanh chóng và hoàn hảo nhất là điều mà không phải ai cũng biết!

Bài viết dưới đây, Giặt Ký xin chia sẻ những mẹo vặt cực hữu ích giúp khắc phục những sự cố bất ngờ về trang phục, giúp bạn luôn tự tin trong mọi trường hợp.

  1. Xóa vết dầu trên vải

Nếu trang phục của bạn vô tình bị dính dầu nhớt hay vết thức ăn, hãy rắc lên chỗ dính bẩn một chút bột bắp hoặc bột năng ngay lập tức. Đợi khoảng 15 phút cho bột thấm sâu vào sợi vải, dùng bàn chải chà sạch. Lặp lại nếu vết bẩn chưa phai hết.

  1. Quần áo dính kẹo cao su

Nếu không may bộ đồ yêu quý của bạn dính bã kẹo cao su. Đừng lo lắng, hãy nhanh chóng dùng keo xịt tóc hoặc chườm nước đá lên chỗ dính kẹo. Kẹo cao su sẽ bị đông cứng lại và dễ dàng rời ra khỏi mặt vải, bạn chỉ cần dùng tay gỡ bỏ là có thể hoàn toàn loại bỏ vết kẹo đáng gét này.

  1. Dây khóa kéo bị kẹt

Khi khóa quần áo bị kẹt, bạn đừng hấp tấp dùng sức giật khóa. Điều này còn có thể khiến tình trạng dắt khóa trầm trọng hơn, thậm chí là hỏng khóa. Chỉ cần dùng một chút son bóng, sáp nến hoặc sáp bôi trơn, dầu dừa hay kem dưỡng da bôi lên khóa và nhẹ nhàng kéo. Sự cố này sẽ được khắc phục một cách cực nhanh chóng và đơn giản.

  1. Quần tất bị rách

Nếu quần tất mỏng của bạn chẳng may bị xước hoặc rách một vết nhỏ. Hãy nhanh chóng dùng sơn móng tay không màu chấm lên vết rách. Cách làm này sẽ giúp vết rách được bảo vệ và hạn chế lan rộng hơn.

Bạn cũng có thể dùng keo xịt tóc để thay thế. Chú ý nên kéo nhẹ lớp vải trong quá trình sơn để tránh vải dính sát vào da.

5 . Gấu quần đứt chỉ

Nếu chẳng may chiếc gấu quần bị bung chỉ hoặc mắc khiến nếp gấp không được chỉn chu, hãy dùng ngay băng dính hai mặt hoặc băng keo có sẵn trong văn phòng để xử lý. Cách làm này vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.

  1. Váy body dính sát vào thân dưới

Những chiếc chân váy, mini jup hay những chiếc váy body sành điệu đôi khi bó quá sát hoặc dính sát vào thân dưới khiến bạn khó chịu và kém tế nhị, hãy giảm sự ma sát và lực hút tĩnh điện từ quần áo, váy với đôi chân bằng cách phun một ít keo dưỡng tóc lên 2 bên chân. Ngoài ra, bạn cũng có thể làm ướt đôi bàn tay, xoa dọc theo bắp chân từ trên xuống để tránh váy bị bó quá sát vào người.

 

Sau khi gửi bình luận sẽ cần chờ xét duyệt

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Mr. Giặt Ký

yahoo skype

Điện thoại:04.71.091.091

Thời gian làm việc

Bất cứ khi nào bạn cần, hỗ trợ 24/7, 7 ngày trong tuần

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image