Các sản phẩm của giặt Ký

Tất cả các loại quần áo thông thường, chăn màn, rèm cửa hay gấu bông đều là những sản phẩm của giặt kí. Đây là một dịch vụ rất cần thiết cho cuộc sống bận rộn ngày nay

  • Các sản phẩm nào nên giặt kí

Hầu như tất cả các loại sản phẩm của dịch vụ giặt là đều được cân kí lên để dễ dàng tính giá tiền. Chỉ riêng những loại quần áo đặc biệt, khó giặt, cần phải giặt khô như đồ vét, áo dạ, chăn bông, váy cưới…

Chăn mền, rèm cửa, quần áo hằng ngày, gấu bông là những sản phẩm thường giặt bằng dịch vụ cân kí. Chúng rất dễ giặt, dễ khô và nên được thường xuyên làm sạch.

Dịch vụ giặt ủi vô cùng cần thiết

Dịch vụ giặt ủi vô cùng cần thiết

Công việc hằng ngày ở cơ quan, học tập vất vả khiến họ không còn thời gian để giặt quần áo. Và giặt kí lại rất tiện lợi, giá cả lại rẻ nên được rất nhiều người sử dụng.

Tùy vào chất liệu vải mà giá tiền lại khác nhau, nếu là khách hàng thường xuyên của những cửa tiệm thì sản phẩm của dịch vụ giặt kí sẽ được giảm giá rất nhiều đấy, bên cạnh đó còn là những ưu đãi bất ngờ

  • Tại sao nên sử dụng dịch vụ giặt kí

Dịch vụ giặt kí của chúng tôi cam kết không sử dụng hóa chất trong quá trình giặt ủi. Chúng tôi luôn nghĩ đến cảm nhận và quan tâm đến sức khỏe của khách hàng. Luôn sử dụng bột giặt và nước xả được dùng phổ biến trên thị trường, không có bất kì hóa chất, hay hương tổng hợp trong sản phẩm của dịch vụ giặt kí quá mức quy định làm tổn hại đến làn da con người.

Tính trung thực của nhân viên luôn được đặt lên hàng đầu. Những gì quý khách bỏ quên lại trong quần áo như tiền bạc, giấy tờ quan trọng, ví thậm chí là điện thoại cũng được chúng tôi bảo quản và hoàn trả lại cho khách. Đây cũng là một cách tạo niềm tin đối với khách hàng.

Bạn sẽ không còn cảm thấy mệt mỏi khi nhìn thấy đống quần áo bừa bộn nữa đúng không nào. Giặt sạch sẽ, xả vải thơm tho, sấy khô, gấp gọn gàng với giá chỉ từ 5000-7000/kg. Quá thuận tiện cho quần áo hương thơm tươi mát.

Mô hình giặt ủi

Mô hình giặt ủi

Dịch vụ giặt kí rất nhanh gọn, đúng giờ, sẵn sàng phục vụ quý khách. Chúng tôi làm việc cả tuần, kể cả ngày lễ, tết. Luôn luôn giao hàng đúng hẹn để không làm chậm trễ công việc của quý khách.

Sản phẩm của dịch vụ giặt là chúng tôi cam kết sạch sẽ, thơm tho như mới. Không bao giờ có tình trạng nhầm lẫn, trễ hẹn hay làm mất đồ. Nếu có những trường hợp như trên xảy ra, chúng tôi sẽ hoàn tiền để đền bù cho quý khách.

Sau khi gửi bình luận sẽ cần chờ xét duyệt

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Mr. Giặt Ký

yahoo skype

Điện thoại:04.71.091.091

Thời gian làm việc

Bất cứ khi nào bạn cần, hỗ trợ 24/7, 7 ngày trong tuần

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image