Cách giặt gối tại nhà sạch trắng sáng như tiệm giặt khô là hơi

Theo thời gian, hiên tượng vỏ và ruột gối bị ngả màu ố hầu hết gia đình nào cũng gặp phải. Vậy làm sao để giặt gối tại nhà sạch trắng sáng như tiệm giặt khô là hơi?

Cách giặt gối ố bẩn tại nhà sạch trắng sáng như tiệm giặt khô là hơi

Cách giặt gối ố bẩn tại nhà sạch trắng sáng như tiệm giặt khô là hơi

Nguyên nhân khiến vỏ và ruột gối bị ngả màu ố

- Một trong những nguyên nhân phổ biển nhất khiến ruột gối chuyển sang màu vàng là mồ hôi và chất bẩn trên tóc của bạn. Tùy theo chất liệu của gối, mồ hôi sẽ thấm qua lớp vải. Khi mồ hôi khô lại sẽ để lại những vệt màu vàng có mùi khó ngửi trên ruột gối.

- Viêc vứt bỏ chiếc ruột gối khi thấy chúng bị ngả màu thực sự lãng phí vì chất lượng của chúng vẫn hoàn toàn tốt. Thay vì vứt chúng đi bạn hãy mang chúng đến tiệm giặt khô là hơi để họ có thể làm sạch chúng cho bạn.

Để tiết kiệm thời gian, công sức mà vẫn đạt hiệu quả tẩy trắng hoàn hảo, xin mách bạn giải pháp cách giặt gối tại nhà sạch trắng sáng như ở tiệm.

Giặt gối tại nhà sạch trắng sáng như tiệm giặt khô là hơi

Giặt gối tại nhà sạch trắng sáng như tiệm giặt khô là hơi

Cách giặt gối trắng sáng như tiệm giặt khô là hơi

- Bạn hòa 1 cốc bột giặt, 1 cốc nước rửa bát, ½ cốc hàn the, 1 cốc thuốc tẩy với nước nóng. Sau đó cho gối vào ngâm. Hỗn hợp dung dịch trên có tác dụng giúp loại bỏ bụi bẩn, tiêu diệt vi trùng nhanh chóng, làm trắng sạch tinh tươm gối. Bạn không cần phải vò mạnh tay, chỉ cần khuấy và đảo đều, bóp nhẹ vỏ và ruột gối trong hỗn hợp trên. Sau đó, bạn xả lại với nước nhiều lần cho đến khi sạch xà phòng. Có thể dùng thêm nước xả cho lần xả cuối để gối mang mùi thơm dịu nhẹ.

Lưu ý: bạn không nên gối để vắt khô, mà chỉ nên ấn nhẹ và dùng khăn lông thấm quanh gối để hút nước và sau đó cho vào mấy sấy (nếu có). Cuối cùng, đem phơi khô dưới nắng mặt trời. Cuối ngày bạn sẽ có một giấc ngủ ngon lành với chiếc gối trắng sạch, thơm tho. Thông thường, ruột gối nên được vệ sinh mỗi 3 - 6 tháng/lần.

Giặt gối tại nhà sạch trắng sáng như tiệm giặt khô là hơi cho giấc ngủ ngon

Giặt gối tại nhà sạch trắng sáng như tiệm giặt khô là hơi cho giấc ngủ ngon

Để có một tinh thần sảng khoái trước khi lên giường, một giấc ngủ ngon. Bạn cần lưu ý đến người bạn thân thiết nhất cho những giấc mơ ngọt ngào của mình – đó chính là chiếc gối ngủ êm ái. Hy vọng với cách hướng dẫn giặt gối tại nhà sạch trắng sáng như tiệm giặt khô là hơi sẽ góp phần “bảo vệ” giấc ngủ và sức khỏe của bạn.

 

Sau khi gửi bình luận sẽ cần chờ xét duyệt

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Mr. Giặt Ký

yahoo skype

Điện thoại:04.71.091.091

Thời gian làm việc

Bất cứ khi nào bạn cần, hỗ trợ 24/7, 7 ngày trong tuần

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image