Cách phục hồi áo lông vũ bị xẹp

Sau một thời gian sử dụng, chiếc áo lông vũ ấm áp mềm mại của bạn sẽ bị xẹp xuống. Làm sao để chiếc áo lông vũ yêu quý luôn bền đẹp và bông mềm như ban đầu? Dưới đây, Giặt Ký xin chia sẻ đến các bạn mẹo vặt giặt là cực hữu hiệu giúp phục hồi áo lông vũ bị xẹp ngay tại nhà một cách cực nhanh chóng và hiệu quả.

  1. Cách phục hồi áo lông vũ bị xẹp

Áo lông vũ sau một thời gian dài cất trữ sẽ bị đè nén và xẹp xuống. Để giúp những chiếc áo lông phục hồi lại như cũ, bạn có thể đem mặt sau áo lông (mặt không có lông) hơ lên nồi nước đun sôi. Chú ý, nên dùng hơi nước để hơ với khoảng cách từ 30cm trở nên, tránh để nhiệt độ làm hỏng áo. Sau đó, dùng bàn chải lông để chải áo. Hơi nước đun nóng bốc lên sẽ làm cho lớp lông từ từ dựng lên và hồi phục trở lại. Nếu diện tích lông bị xẹp nhỏ, khi đun nước ta chỉ cần dùng ấm, rồi hơ áo lên vòi nước sôi là được.

  1. Cách giặt áo lông vũ không bị vón cục

Trước hết các bạn nhất định phải có máy giặt, mục đích là để vắt kiệt nước và giặt quần áo làm từ chất liệu lông vũ mà không làm vón lông vũ. Cách giặt áo lông vũ khá đơn giản, có thể giặt như quần áo bình thường, tuy nhiên bạn cần thực hiện nhanh chóng để hạn chế tối đa thời gian ngâm quần áo trong nước. Sau khi giặt, nên dùng máy giặt để vắt. Điều này giúp lớp lông nhanh khô mà không bị vón cục, không bị xẹp như việc vắt kiệt và phơi bằng tay thông thường.

  1. Dùng máy sấy để sấy áo

Ngoài ra, khi giặt hay muốn làm bông áo lông vũ, các bạn nhất định phải có máy sấy. Ngoài tiệm giặt là thì sẽ có mấy sấy có chức năng thổi hơi nóng sẽ phục hồi độ căng phồng của áo lông vũ. Còn các bạn tự giặt quần áo tại nhà thì có thể dùng máy sấy tóc để thổi thủ công. Điều này có thể rất mất thời gian nhưng cũng là cách khắc phục giúp áo lông vũ luôn bền đẹp và bông mềm.

Chúc các bạn luôn mặc đẹp với những bộ trang phục hợp thời!

 

Sau khi gửi bình luận sẽ cần chờ xét duyệt

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Mr. Giặt Ký

yahoo skype

Điện thoại:04.71.091.091

Thời gian làm việc

Bất cứ khi nào bạn cần, hỗ trợ 24/7, 7 ngày trong tuần

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image