Dịch vụ giặt là đặt lịch nhận đồ online

Khi mà mọi thứ đề có thể đặt hàng qua mạng chỉ bằng vài cú nhấp chuột, vài cái chạm tay hay chỉ 1 comment, 1 sms hoặc 1 cú điện thoại thì tại sao bạn lại phải mang vác cả đống đồ cồng kềnh chỉ để đem đến tiệm giặt là?

Với dịch vụ giặt là “Đặt lịch nhận đồ online” của Giặt Ký, bạn chỉ cần vài thao tác online là có thể nhanh chóng xử lý cả đống đồ cần giặt mà không cần mất quá nhiều thời gian công sức!

Chúng tôi sẽ đến tận nơi nhận đồ và làm sạch chúng nhanh chóng chỉ trong vòng 24h cam kết chất lượng, uy tín, đảm bảo giữ form quần áo mới đẹp như ban đầu.

Đặc biệt với các đơn hàng từ 100 ngàn đồng trở nên quý khách sẽ ngay lập tức được miễn phí nhận trả đồ ngay tại nhà mà không hề mất thêm bất kỳ khoản chi phí nào.

Hơn thế nữa, khách hàng không cần phải đến trực tiếp tại tiệm hay mất nhiều thời gian công sức để mang đồ đi giặt mà hoàn toàn được phục vụ một cách nhiệt tình, tận tâm nhất với dịch vụ giặt là đặt đồ online của Giặt Ký!

Giờ đây, bạn có thể cùng lúc giặt giũ cả tá quần áo trong khi đang nghỉ ngơi thư giãn ngay tại nhà hay mệt nhoài vật lộn với những công việc bận rộn tại văn phòng chỉ bằng vài cú nhấp chuột đơn giản.

Với Giặt Ký, những khoảng thời gian rảnh rỗi đã không còn là nỗi ám ảnh bởi cả đống quần áo cần xử lý hay lo lắng sợ hãi khi mang cả đống đồ cần giặt đi lại trong giờ tan tầm. Bạn chỉ cần đặt lịch online, những việc còn lại Giặt Ký sẽ giúp bạn hoàn thành một cách hoàn hảo nhất.  

Sau khi gửi bình luận sẽ cần chờ xét duyệt

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Mr. Giặt Ký

yahoo skype

Điện thoại:04.71.091.091

Thời gian làm việc

Bất cứ khi nào bạn cần, hỗ trợ 24/7, 7 ngày trong tuần

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image