Dịch vụ giặt là, sửa chữa quần áo

Dịch vụ giặt là, sửa chữa quần áo hiện nay đang là một nhu cầu cần thiết cho người dân, đặc biệt là những người bận rộn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dịch vụ đó như thế nào nhé.

Dịch vụ giặt là, sửa chữa quần áo

Bạn là một người rất bận rộn, công việc ngập đầu không có thời gian nghỉ ngơi, làm công việc nhà. Bạn ngại mỗi ngày phải giặt đồ, rửa chén, dọn dẹp nhà cửa. Quần áo bị sút chỉ, đứt cúc và bạn thì không hề khéo tay trong những công việc đó. Đừng lo lắng, hiện nay có nhiều dịch vụ giặt là, sửa chữa quần áo, bạn chỉ cần mang quần áo đến, việc còn lại đã có nhân viên.

Giặt là và sửa chữa quần áo thường đi đôi với nhau. Quý khách cứ yên tâm giao quần áo cho chúng tôi, kể cả những trang phục đắt tiền hay quần áo cho bé yêu của bạn. Cam kết giữ gìn cẩn thận, giặt ủi phẳng phiu, gấp lại gọn gàng trước khi giao tận tay cho quý khách.

Giặt ủi cẩn thận

Giặt ủi cẩn thận

Chúng tôi có những dịch vụ giặt như: giặt ướt, giặt ướt sấy khô, giặt theo kg…. tùy thuộc vào nhu cầu của quý khách hàng. Đặc biệt dịch vụ giặt là, sửa chữa quần áo của chúng tôi còn free ship trong khu vực quy định nữa.

Những lợi ích khi chọn dịch vụ giặt là, sửa chữa quần áo

  • Dịch vụ giặt là, sửa chữa quần áo của chúng tôi nhận sửa chữa và sau đó giặt ủi cẩn thận với giá rẻ và ưu đãi nhất nếu số lượng quần áo lớn.
  • Tất cả các loại quần áo đều có thể sửa chữa được như rách đầu gối do té ngã, tuột chỉ, rách do móc phải vật nhọn, bạc màu, đứt cúc… chúng tôi đều có thể khắc phục được.
  • Dịch vụ này giúp các bà mẹ bỉm sữa có thời gian chăm con nhiều hơn mà không lo về vấn đề giặt giũ
  • Bạn thử tưởng tượng, chiếc váy được tặng trong dịp sinh nhật mình rất thích nhưng thật tiếc là hơi rộng. Nhưng khoan, vẫn có cách để giải quyết mà, dịch vụ giặt là, sửa chữa quần áo sẽ giúp bạn. Chúng tôi sẽ có cách để khắc phục lỗi này, giúp cho chị em có thể tự tin diện lên mình một bộ váy xinh xinh, ôm sát và khoe trọn được đường cong của người phụ nữ.
Dịch vụ giặt là, sửa chữa quần áo

Dịch vụ giặt là, sửa chữa quần áo

  • Nhiều người nghĩ, ngày nay quần áo được bày bán rất nhiều, không cần đến việc giặt là, sửa chữa quần áo. Tuy nhiên, sửa chữa quần áo là cách “cứu vãn” những bộ cánh mà mình yêu thích chẳng may bị một lỗi gì đó. Tiện lợi quá đúng không nào.
  • Quý khách yên tâm vì quần áo của các bạn sẽ được giặt giũ riêng - sấy riêng từng máy khác nhau để đảm bảo vệ sinh. Nhanh chóng đến với dịch vụ giặt là, sửa chữa quần áo khi cần, bạn nhé.

 

Sau khi gửi bình luận sẽ cần chờ xét duyệt

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Mr. Giặt Ký

yahoo skype

Điện thoại:04.71.091.091

Thời gian làm việc

Bất cứ khi nào bạn cần, hỗ trợ 24/7, 7 ngày trong tuần

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image