Đông lạnh rồi, hãy yêu thương đôi bàn tay của bạn!

Khi mà bạn dìm đôi bàn tay trong nước lạnh và các hóa chất giặt tẩy, xà phòng giữa thời tiết rét buốt mùa đông, bạn đã bao giờ nghĩ rằng bản thân đang đày ải chính mình? Thời tiết giá lạnh ngày đông khiến bạn ngại ngần khi phải giặt giũ cả đống chăn áo dày cộm hay ngâm tay hàng giờ trong những chậu nước lạnh đầy xà phòng và vắt kiệt sức để làm sạch chúng.

Bạn có biết rằng điều này cực có hại cho cơ thể đặc biệt là đôi bàn tay? Việc ngâm tay trong nước lạnh hàng giờ liền có thể khiến cơ thể bị nhiễm lạnh, các mạch máu co lại ảnh hưởng đến tuần hoàn và lưu thông máu trong cơ thể đặc biệt là cổ tay. Hơn thế nữa, tiếp xúc với xà phòng và hóa chất trong điều kiện thời tiết lạnh sẽ khiến da tay bị khô nẻ, thô ráp và thiếu sức sống. Thậm chí điều này có thể khiến da tay nhanh chóng bị lão hóa.

Bạn đã bao giờ tự ngắm nhìn đôi tay của mình và thấy rằng bản thân đã quá khắt khe với nó? Bạn đã bao giờ yêu thương đôi tay hay chính cơ thể của mình đúng cách thật sự?

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng việc giặt đồ trong thời tiết lạnh tưởng chừng như khá đơn giản nhưng thực chất lại là hành động tàn phá đôi tay một cách cực khủng khiếp mà bạn vẫn thực hiện hằng ngày. Ngày qua ngày, bạn vẫn chăm chỉ hủy hoại đôi tay của mình bằng việc ngâm chúng trong nước lạnh và hóa chất để giặt đồ rồi lại tốn cả đống tiền cho việc mua kem dưỡng da hay mỹ phẩm. Liệu rằng điều này có thật sự  xứng đáng?

Tại sao không thử nâng niu đôi tay của mình và ngừng vắt kiệt chúng chỉ để giặt vài ba bộ đồ hằng ngày mà đáng lẽ ra, bạn có thể sử dụng hàng loạt các dịch vụ giặt là cực tiện lợi?

Chỉ với vài chục ngàn đồng bạn đã có thể sở hữu dịch vụ giặt là cực tiện lợi giao nhận tại nhà mà không phải mất thời gian công sức giặt cả đống đồ trong thời tiết giá lạnh mùa đông. Chỉ với một chút chi phí cực nhỏ, bạn đã tiết kiệm được thời gian công sức quý báu của mình để làm việc hoặc nghỉ ngơi thư giãn mà không còn phải vất vả giặt giũ quần áo trong thời tiết khắc nghiệt.

Hơn thế nữa, chỉ với chút chi phí khi sử dụng dịch vụ giặt là tại Giặt Ký, bạn đã có thể bảo vệ cực tốt cho đôi bàn tay của mình một cách tốt nhất.

Hãy để Giặt Ký chăm sóc đôi bàn tay của bạn như chúng xứng đáng từ lâu!

Sau khi gửi bình luận sẽ cần chờ xét duyệt

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Mr. Giặt Ký

yahoo skype

Điện thoại:04.71.091.091

Thời gian làm việc

Bất cứ khi nào bạn cần, hỗ trợ 24/7, 7 ngày trong tuần

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image