Giặt 2 chiếc áo, free ship tận nhà

Dịch vụ giặt là giao nhận tận nơi siêu hot!

Còn gì tuyệt vời hơn khi trong thời tiết giá lạnh mùa đông, bạn không cần phải cực khổ giặt giũ những chiếc áo dạ cứng nhắc, những chiếc chăn đông nặng trịch hay hàng tá quần áo dày cộm mà cũng không cần phải mất công mang vác hàng tá đồ cồng kềnh đi xa chỉ để làm sạch chúng.

Chỉ cần giặt 2 chiếc áo dạ hoặc áo khoác bất kỳ với hóa đơn trên 100k, bạn sẽ ngay lập tức được FREE ship 2 chiều. Hơn thế nữa, với ưu đãi cực khủng trong dịp Noel, ngay từ bây giờ, chỉ cần sử dụng dịch vụ giặt là bất kỳ, quý khách sẽ nhanh chóng được miễn phí trả đồ ngay tại nhà mà không phải mất thời gian công sức đến lấy tại tiệm. 

Càng tuyệt hơn nữa khi chỉ cần 1COMMENT,  1 SMS hay 1 CÚ ĐIỆN THOẠI, mọi món đồ sẽ được làm sạch nhanh chóng mà bạn không cần phải mất công mang vác đồ đạc cồng kềnh trong thời tiết giá lạnh đến tiệm giặt là!

Hơn thế nữa, với dịch vụ miễn phí trả đồ của chúng tôi, quý khách sẽ không phải mất thời gian công sức đi lại giữa thời tiết giá lạnh để lấy đồ hay mang hàng tá chăn áo cồng kềnh bon chen trên những tuyến đường thành phố vốn đông đúc giờ tan tầm.

Giặt Ký nhận đến tận nơi để nhận đồ cần giặt, làm sạch chúng nhanh chóng chỉ trong vòng 24h và free ship thành phẩm đến tận nhà quý khách mà không lấy thêm phí ship. Ngoài ra, nhằm chào đón Noel sắp tới, chúng tôi giảm giá 10% cho tất cả các dịch vụ từ ngày 9/12 đến ngày 26/12.

Dịch vụ giặt là cực tiện lợi, tại sao bạn không thử?

 

Sau khi gửi bình luận sẽ cần chờ xét duyệt

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Mr. Giặt Ký

yahoo skype

Điện thoại:04.71.091.091

Thời gian làm việc

Bất cứ khi nào bạn cần, hỗ trợ 24/7, 7 ngày trong tuần

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image