Là thượng đế đích thực với dịch vụ giặt là tại Giặt Ký

Bạn muốn giặt đồ tại tiệm? Bạn ngại giặt giũ những bộ đồ mùa đông nặng trịch hay không đủ thời gian và sức lực để làm sạch những chiếc chăn bông to nặng. Bạn muốn tiết kiệm thời gian và công sức bằng việc mang đồ đến giặt tại tiệm.

Tuy nhiên…

Đường xá đông đúc tấp nập giờ tan tầm khiến bạn phát ớn mỗi khi bắt buộc phải ra ngoài đường? Thời tiết ẩm ương của mùa đông với những cơn gió lạnh, khô rát làm bạn bị chảy nước mắt và khô rát da khi phải phóng xe vù vù đi hàng cây số trong gió lạnh. Không những vậy, bạn bất chấp nguy hiểm của bản thân mang đồ cồng kềnh với hàng tá trang phục hay những chiếc chăn đông dày sụ chỉ để đem chúng đến tiệm giặt là. Và ngay cả sau khi những món đồ của bạn được làm sạch, bạn vẫn phải tiếp tục cuộc hành trình của mình để đi lấy những bộ đồ từ tiệm trở về.

Bạn có thấy mình dường như không phải là một khách hàng mà đã trở thành một shipper chính hiệu hay một cửu vạn chuyên nghiệp chỉ để giặt được vài bộ quần áo?

Với dịch vụ giặt là hai trong một, miễn phí trả đồ với đơn hàng chỉ từ 50 ngàn đồng trở nên, bạn mới đích thực là thượng đế thật sự! Không chỉ có vậy, chỉ với đơn hàng từ 100 nghìn đồng trở nên, quý khách sẽ được free ship hai chiều, nhận đồ tại nhà và trả đồ tại nhà miễn phí cực nhanh chóng tiện lợi.

Với dịch vụ giặt là tuyệt vời này của Giặt Ký, các thượng đế không còn phải mất thời gian công sức đem đồ cồng kềnh đi lại, không còn phải mệt mỏi đi hàng cây số chỉ để mang đồ đến đúng địa chỉ giặt là và hoàn toàn không phải biến mình thành những cửu vạn chỉ để mang vài bộ đồ đến tiệm giặt. Công việc của bạn chỉ đơn giản là chuẩn bị những món đồ cần giặt và liên lạc ngay tới số hotline của Giặt Ký 04 7109 1091 hoặc inbox đặt lịch, chúng tôi sẽ nhanh chóng đến tận nơi nhận đồ và làm sạch quần áo một cách nhanh chóng chất lượng nhất.

Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết mọi rắc rối và giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian công sức với dịch vụ miễn phí trả đồ tại nhà. Giặt Ký sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và sức lực một cách thật sự!

Hãy là thượng đế đích thực với dịch vụ giặt là hoàn hảo tại Giặt Ký!

Sau khi gửi bình luận sẽ cần chờ xét duyệt

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Mr. Giặt Ký

yahoo skype

Điện thoại:04.71.091.091

Thời gian làm việc

Bất cứ khi nào bạn cần, hỗ trợ 24/7, 7 ngày trong tuần

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image