Mẹo giặt là, tẩy trắng tại nhà mà không cần tới tiệm giặt khô là hơi

Phải làm gì nếu bộ quần áo bạn ưa thích bị bám bẩn và những vết loang ố? Bỏ đi thì không nỡ mà mặc thì không thể. Xin giới thiệu bạn bí quyết cách tẩy trắng cho quần áo!

Không cần tới tiệm giặt khô là hơi cũng có cách tẩy trắng quần áo tại nhà

Giới thiệu với các bạn một vài mẹo nhỏ giúp tẩy trắng quần áo tại nhà như tới tiệm giặt khô là hơi

- Sử dụng giấm ăn trắng để quần áo hiệu quả. Với cách tẩy trắng quần áo này bạn hãy hòa giấm ăn hòa với nước và bột giặt để tẩy những quần áo dính màu, có vết ố. Nếu như vết bẩn quá đậm, bạn có thể đổ giấm trực tiếp vào vết bẩn và dùng tay vò mạnh và vò qua xà phòng. Đây là cách tẩy trắng cho hiệu quả vết ố, dính màu cùng với mùi sẽ bay mất. Những chiếc áo của bạn sẽ trắng hơn và mềm hơn rất nhiều.

- Nước cốt chanh cũng là một cách tẩy trắng quần áo và khử mùi vải một cách tự nhiên bởi nó có tính axit rất cao. Bạn hãy lấy 1 miếng chanh chà xát những chỗ có vết ố. Hoặc bạn có thể đun sôi nồi khoảng 2 lít nước sạch và 3 quả chanh tươi cắt lát. Sau đó cho quần áo bị phai màu vào nồi khi nước đang nóng. Ngâm trong khoảng 1 giờ và giặt sạch lại như bình thường.

Nước cốt chanh tẩy trắng quần áo như tiệm giặt khô là hơi

Nước cốt chanh tẩy trắng quần áo như tiệm giặt khô là hơi

- Baking soda bạn có thể sử dụng để tẩy trắng quần áo bị loang màu. Với cách làm đơn giản, bạn lấy baking soda hòa vào trong nước, sau đó ngâm quần áo trắng đã giặt trong xà phòng trong khoảng vài giờ. Cuối cùng, bạn giặt sạch lại với nước. Hoặc bạn cũng có thể trộn đều baking soda trong chén nước theo một tỷ lệ và dùng bàn chải đánh răng quét lên những vết loang ố trên quần áo, ngâm trong khoảng 1 tiếng, các vết loang ố sẽ bị đánh bay.

Baking soda tẩy trắng không thua kém tiệm giặt khô là hơi

Baking soda tẩy trắng không thua kém tiệm giặt khô là hơi

- Sử dụng hàn the – một dạng chất hoá học tan trong nước có tác dụng tẩy trắng rất tốt. Bạn hãy pha hàn the với nước, sau đó ngâm quần áo trong dung dịch này vài giờ và giặt lại quần áo như bình thường.

Giờ thì bạn không cần phải lo lắng khi phát hiện quần áo, chăn ga nhà mình bị bám bẩn và những vết loang ố nữa. Những mẹo đơn giản về cách tẩy trắng quần áo ở trên sẽ giúp bạn luôn giữ cho quần áo sạch sẽ và thơm mát như đi tiệm giặt khô là hơi rồi nhé !

Sau khi gửi bình luận sẽ cần chờ xét duyệt

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Mr. Giặt Ký

yahoo skype

Điện thoại:04.71.091.091

Thời gian làm việc

Bất cứ khi nào bạn cần, hỗ trợ 24/7, 7 ngày trong tuần

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image