Mẹo giặt quần áo cho trẻ sơ sinh an toàn đúng cách

Với các bé sơ sinh, việc làm sạch quần áo là điều cực quan trọng nhưng không phải bà mẹ nào cũng biết cách giặt giũ những món đồ bé nhỏ này.

Thấu hiểu điều đó, Giặt Ký xin chia sẻ với các mẹ mẹo giặt quần áo cho trẻ sơ sinh đúng cách, an toàn nhất giúp bảo vệ làn da của bé yêu.

Bước 1: Với quần áo hoặc đồ dùng mới

Gỡ bỏ tất cả các tem dán, nhãn mác trên quần áo mới đồ dùng hay chăn ga sau đó giặt thật sạch. Nếu để lại các tem mác này, chúng sẽ chảy thành những vết khô cứng khó có thể làm sạch.

Bước 2: Phân loại riêng những món đồ cần giặt

Sắp xếp lại những quần áo cũ mà bạn được cho và làm sạch lại. Chú ý, giặt sạch những vết bẩn lâu ngày bằng nước giặt chuyên dụng mà không gây hại cho làn da của bé.

- Nên giặt những bộ đồ này riêng trong nước ấm cùng với bột giặt và có thể cho thêm giấm để tăng khả năng tẩy nhé.

- Hãy đảm bảo rằng những vết ố đã hoàn toàn biến mất và không còn mùi nấm mốc, khó chịu sau khi giặt. Để làm sạch được các vết bẩn này, nên giặt lại vài lần.  

Bước 3. Giặt đồ của bé như giặt những quần áo thông thường khác. Không nên chọn các loại nước giặt chứa chất tẩy mạnh và hương thơm mạnh bởi vì chúng có thể gây kích ứng làn da mỏng manh và các giác quan của bé .

Bước 4:

Sau khi giặt xong cho đồ vào máy sấy, sau đó phơi quần áo trên dây ngoài trời nắng. Đây là cách tự nhiên mà lại rất hiệu quả để đảm bảo quần áo của bé hoàn toàn khô ráo và sạch sẽ, thơm mùi nắng khi bé mặc.

Bước 5: Xếp quần áo và cất vào tủ.

Có thể phân quần áo của bé như sau: đồ ngủ để ở nơi mà bạn dễ với tới nhất, như trong ngăn kéo tủ ở chỗ bạn thay đồ cho bé. Sắp xếp 1 cách thuận tiện nhất.

Bước 6: Đựng quần áo bẩn của bé trong chậu riêng. Đồ của bé được đựng riêng biệt thì sẽ dễ dàng hơn để mẹ kiểm soát và biết khi nào chúng cần được giặt.

Sau khi gửi bình luận sẽ cần chờ xét duyệt

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Mr. Giặt Ký

yahoo skype

Điện thoại:04.71.091.091

Thời gian làm việc

Bất cứ khi nào bạn cần, hỗ trợ 24/7, 7 ngày trong tuần

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image