Mẹo hay chống ẩm và khử mùi hôi cho những đôi giày

Vào mùa đông, việc đi giày thường xuyên sẽ khiến chân ra nhiều mồ hôi, giày khó thoát hơi và trở nên ẩm ướt. Điều này không chỉ gây bất lợi và khiến bạn đôi khi phải xấu hổ với những đôi giày ẩm bốc mùi. Với những người ra mồ hôi chân thì việc chống ẩm cho giày dường như là một giải pháp cứu cánh tuyệt vời đồng thời cũng là biện pháp giúp giữ vệ sinh khi đi giày hữu hiệu.

Bài viết dưới đây Giặt Ký sẽ hướng dẫn bạn mẹo vặt chống ẩm cho những đôi giày cực hữu hiệu đồng thời cũng cực đơn giản dễ dàng.

  1. Đặt vôi bột vào trong giày

Sau khi sử dụng, bạn hãy đặt vào trong giày một túi vôi bột bọc trong túi vải nhỏ, để qua đêm. Vôi bột sẽ hút hết chất ẩm trong giày, mùi hôi, vi khuẩn và thậm chí giúp bạn tránh được bệnh thấp khớp hiệu quả.

  1. Dùng máy sấy tóc

Với những đôi giày làm từ nỉ hoặc lông thường khó thoát ẩm hơn bình thường. Chính vì vậy, bạn nên dùng máy sấy tóc để làm khô chúng đồng thời giúp những đôi giày ấm áp hơn.

  1. Dùng lót giày bằng xơ mướp

Nghe có vẻ kỳ lạ nhưng lót giày được làm từ xơ mướp già không chỉ đem lại cảm giác êm ái mà còn có khả năng hút ẩm tốt và cực thoáng khí. Hãy thử lấy một quả mướp già đã khô, bỏ sạch vỏ, cắt thành hai nửa sao cho có hình dáng vừa với đế giày và lót vào bên trong giày.

Lót giày bằng xơ mướp sẽ giúp bạn luôn tự tin dù đi giày cả ngày mà không hề bị ra mồ hôi hay tạo thành mùi khó chịu.

  1. Phấn rôm

Phấn rôm trẻ em hay các loại phấn khử mùi cũng phần nào hạn chế được việc ra mồ hôi và giúp khử mùi giày hiệu quả. Hãy thử rắc một ít phấn rôm vào bên trong giày và sử dụng như bình thường, bạn sẽ bất ngờ về hiệu quả nó mang lại.

Sau khi gửi bình luận sẽ cần chờ xét duyệt

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Mr. Giặt Ký

yahoo skype

Điện thoại:04.71.091.091

Thời gian làm việc

Bất cứ khi nào bạn cần, hỗ trợ 24/7, 7 ngày trong tuần

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image