Nên giặt áo khoác 1 tháng / 1 lần

Giặt khô là hơi giúp viêc giặt là áo khoác dễ dàng thuận tiện hơi, làm sạch được hầu hết mọi vết bẩn.

Giặt là áo khoác tiết kiệm thời gian và chi phí

Dịch vụ Giặt là áo khoác  đòi hỏi đơn vị xử lý dịch vụ phải sử dụng công nghệ hiện đại tiên tiến cùng máy giặt chuyên dụng dành cho áo khoác. Giặt khô là hơi là lựa chọn đúng đắn nhất cho giặt là áo khoác. Khi giặt áo khoác thông thường  chỉ cần những sơ ý nhỏ cũng có thể sẽ dẫn tới nấm mốc và không thể khôi phục lại như cũ được. Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ giặt khô là hơi thì bạn sẽ có thể hoàn toàn yên tâm vì áo khoác sẽ được giặt bằng hóa chất chuyên dụng với từng loại vải, áo khoách sẽ không bị phai màu mà vẫn đánh bật được mọi vết bẩn. Hơn nữa nhờ vào máy là cao cấp, áo khoác sẽ được là khô hoàn toàn, tránh được hiện tượng ẩm mốc.

Giặt là áo khoác 1 tháng / 1 lần

Giặt là áo khoác 1 tháng / 1 lần

Công nghệ giặt khô là hơi có thể giặt sạch được mọi loại vải nhờ vào hóa chất chuyên dụng cho từng loại vải. Giặt được các loại áo khoác như áo khoác da, áo khoác dạ, áo khoác nỉ,… Bạn không còn phải lo ngại mùa đông lạnh vẫn phải giặt áo khác vì đã có dịch vụ giặt là áo khoác 1 tháng / 1 lần. Vừa tiện lợi, nhanh gọn mà tiết kiệm chi phí.

Giặt là áo khoách nhanh nhờ công nghệ giặt khô là hơi

Dịch vụ giặt áo khoác ngày càng phổ biến trong xã hội bận rộn như hiện nay. Khi chúng ta không có thời gian cho việc gặt là áo khoác vào những ngày đông giá lạnh thì dịnh vụ giặt là áo khoác trở thành vị cứu tinh hữu ích. Khi giặt áo khoác đòi hỏi người thợ phải hiểu rõ về chất liệu áo, tuổi thọ, độ bền bóng, mềm, mịn của từng loại vải riêng biệt để có thể sử dụng dịch vụ giặt áo khoác tốt nhất cho sản phẩm vải mình đảm nhận. Vì nếu không hiểu rõ về sản chất liệu vải mình giặt thì rất dễ gây nên những tổn hại không đáng có cho từng chiếc áo khoác.

Giặt khô là hơi tiện ích

Giặt khô là hơi tiện ích

Với kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ nói chung và ngành giặt là áo khoác nói riêng, chúng tôi đã tạo được niềm tin và sự ủng hộ của quý khách hàng nhờ vào chất lượng dịch vụ hàng đầu, với những khách hàng quen thuộc như các khách sạn, các khu công nghiệp, nhà hàng, cá nhân rất đông đảo.

Nhờ thiết bị chưng cất chân không chuyên dụng, độ sạch của dung môi luôn được đảm bảo,  an toàn hơn cho sức khỏe và thân thiện hơn với môi trường, giảm thiểu tác động ô nhiễm và phát sinh mùi khó chịu trên trang phục sau khi giặt.Còn trong công đoạn sấy khô, thiết bị sấy dạng đứng giúp giải phóng hoàn toàn lượng dư hóa chất trong khi vẫn lưu giữ tốt hình dáng thiết kế ban đầu của mỗi trang phục và hạn chế tối đa phát sinh những nếp nhăn trên từng sợi vải.

Giặt khô là hơi mang đến sự hoàn hảo cho chất liệu vải và giúp giữ hình dáng và chất lượng đồ giặt như ban đầu. Dịnh vụ giặt là áo khoác đem lại nhiều tiện ích cho người sử dụng, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Sau khi gửi bình luận sẽ cần chờ xét duyệt

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Mr. Giặt Ký

yahoo skype

Điện thoại:04.71.091.091

Thời gian làm việc

Bất cứ khi nào bạn cần, hỗ trợ 24/7, 7 ngày trong tuần

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image