Sự khác biệt của Giặt Ký

Giặt quần áo theo kí hiện nay đang là một nhu cầu hết sức cần thiết, đặc biệt dịch vụ giặt là càng đắt khách hơn trong những ngày mưa. Để quần áo sạch, khô, thơm mà không cần tốn nhiều công sức, hãy đến ngay với tiệm giặt là nhé.

  • Khi nào cần giặt kí?

Giặt kí cũng chính là giặt ướt, quy trình cũng giống như bình thường. Đó là sau khi giặt bằng chất tẩy (bột giặt, nước giặt) với nước, sau đó là vắt rồi xả lại với nước xả.

Giặt kí là quần áo khi khách mang đến sẽ được mang lên cân để dựa vào đó và tính giá tiền. Sau đó nhân viên sẽ viết hóa đơn và ngày giờ hẹn để trả đồ. Quý khách có thể đến lấy đồ hoặc chúng tôi giao tận nhà có tính ship. Quý khách cũng có thể chọn lựa dịch vụ giặt ướt và mang về nhà phơi hoặc cửa hàng sẽ giặt là cẩn thận.

Quần áo khi khách mang đến sẽ được phân loại ( đồ màu, đồ trắng), sau đó đưa vào máy giặt và có gắn tên để không bị nhầm lẫn. Mỗi khách hàng sẽ được giặt một máy riêng để đảm bảo vẹ sinh.

Dịch vụ giặt kí tiện lợi

Dịch vụ giặt là này thường thích hợp với những loại quần áo đơn giản, không cầu kì vì giá rẻ và quy trình giặt cũng đơn giản, nhanh chóng. Chúng tôi cũng không sử dụng bất kì hóa chất nào khác ngoài bột giặt và nước xả vải. Cam kết không làm hại đến da, không lầm lẫn hay mất mát quần áo, giá cả cũng cạnh tranh với thị trường.

  • Tiện lợi của việc giặt khô

Giặt khô không giống như giặt nước, tuy vẫn dùng bột giặt và lực tác động để làm sạch quần áo nhưng không phải trong môi trường nước mà là được giặt trong dung môi, hóa chất. Đây là một dịch vụ giặt là hoàn hảo tẩy mạnh các vết bẩn cứng đầu nhất và không hề làm bạc màu hay hư hỏng, sờn vải.

Đau đầu vì công việc nhà

Cách giặt là này phù hợp với các loại quần áo hàng hiệu như comple, váy , áo khoác da, áo bông, len, váy cưới, gấu bông…Giá cả cũng sẽ đắt hơn nhiều lần so với giặt nước thông thường.

Các bạn hãy dựa vào chất liệu đồ để lựa chọn cách giặt là phù hợp nhất đảm bảo chất lượng quần áo nhé

 Dịch vụ giặt là phù hợp với những người bận rộn, không có thời gian làm việc nhà như nhân viên kinh doanh, dân văn phòng…. Họ sẵn sàng bỏ ra một số tiền để công việc bớt áp lực hơn, họ cũng sẽ có thời gian để nghỉ ngơi, làm đẹp và chăm sóc gia đình tốt hơn.

Hãy để dịch vụ giặt là đỡ một phần việc trong cuộc sống của bạn.

 

 

Sau khi gửi bình luận sẽ cần chờ xét duyệt

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Mr. Giặt Ký

yahoo skype

Điện thoại:04.71.091.091

Thời gian làm việc

Bất cứ khi nào bạn cần, hỗ trợ 24/7, 7 ngày trong tuần

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image