Sự khác nhau giữa thiết bị giặt là gia đình và công nghiệp

Trong công nghiệp, việc sử dụng các máy giặt là là một việc được người sử dụng đặc biệt quan tâm bởi nó hoạt động gần hết công suất, chiếm lĩnh hết thời gian trong quá trình máy móc hoạt động. Sau khi sử dụng các loại máy giặt công nghiệp, ta áp dụng thiết bị giặt là công nghiệp. Điểm khác nhau đáng lưu ý đó là có cùng một công suất giặt thì thiết bị này có giá cao hơn rất nhiều so với các loại máy giặt là gia đình. Mỗi loại máy giặt co các mức giá khác nhau cho nên người sử dụng thắc mắc phân vân không biết nên chọn lựa loại nào. Những điểm khác nhau sau đây giữa máy giặt gia đình và máy giặt công nghiệp mà người dùng cần phân biệt như sau:

Các mẫu thiết bị giặt là

Các mẫu mã của thiết bị giặt là thông dụng

Những điểm khác nhau giữa máy giặt gia đình và máy giặt công nghiệp

- Cấu trúc bên ngoài : ở thiết bị giặt là công nghiệp được sản xuất dựa trên các tiêu chí về sự ổn định, chắc chắn và lâu dài. Còn ở thiết bị giặt là gia đình với mục đích chính là giặt các loại đồ vải thông thường hằng ngày nên chủ yếu sản phẩm hướng tới sự thẩm mỹ, tiện dụng và giá cả. Điểm dễ nhận thấy nhất giữa 2 loại thiết bị này là vỏ ngoài của thiết bị dân dụng thường là nhựa còn đối với máy công nghiệp thì là thép không rỉ. Các chi tiết bộ phận khác trên dòng thiết bị gia đình được tối giản tới mức tối đa nhằm thu gọn diện tích đặt máy. Còn các thiết bị giặt là công nghiệp thì ngược lại được chế tạo bằng các loại thép chịu lực tốt, đảm bảo phù hợp trong điều kiện hoạt động liên tục bền bỉ.

- Công suất motor : Nếu so sánh lồng máy 2 loại thiết bị này, có thể nhận thấy lồng máy giặt công nghiệp dày và chắc chắn hơn nhiều so với máy gia đình. Ngoài ra, công suất motor của thiết bị cùng công suất trong dòng máy gia dụng thấp (~ 0.39kw) so với dòng máy công nghiệp (~1.5kw) do dòng máy gia dụng hướng đến giảm tối đa tiếng ồn khi vận hành máy. Công suất motor thấp, trọng lượng giặt ít, sự tối giản và cải tiến trong thiết kế đem lại sự phù hợp cho các dòng máy gia dụng khi sử dụng tại gia đình.

- Tuổi thọ máy : Cùng trọng lượng giặt (ví dụ 8kg), tuy nhiên so với thiết bị giặt là công nghiệp, dòng máy gia đình không thể chịu tải để giặt và vắt các loại đồ vải nặng (như chăn lông to hoặc rèm ). Thêm vào đó, số lượng mẻ giặt trong một vòng đời của thiết bị gia dụng rất ít so với các loại máy công nghiệp.

- Trọng lượng : Do đặc điểm thiết kế mà máy công nghiệp có các loại máy giặt được từ 15kg/mẻ cho tới có những loại đạt công suất 300kg/mẻ. Còn đối với máy gia dụng, công suất giặt thường chỉ từ từ 6-12 kg/mẻ

Trên đây là các điểm khác nhau cần phân biệt giữa thiết bị giặt là công nghiệp dùng ở cac skhu chung cư, các khu công nghiệp và thiết bị dân dụng dùng trong phạm vị nhỏ hẹp. qua đây người sử dụng có thể chọn lựa cho mình một thiết bị giặt là như ý.Sau khi gửi bình luận sẽ cần chờ xét duyệt

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Mr. Giặt Ký

yahoo skype

Điện thoại:04.71.091.091

Thời gian làm việc

Bất cứ khi nào bạn cần, hỗ trợ 24/7, 7 ngày trong tuần

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image