Sự phát triển về nguyên liệu giặt là

Guồng quay sự phát triển không ngừng khiến thời gian nghỉ ngơi và chăm sóc gia đình dần bị hạn hẹp lại, từ đó ra đời ngành dịch vụ giặt là công nghiệp giúp ích cho các bà nội trợ


Bà nội trợ không còn phải mệt nhọc với công việc giặt là

Bà nội trợ không còn phải mệt nhọc với công việc giặt là

Cùng với sự cần thiết của thiết bị giặt thì nguyên liệu giặt là chính là một yếu tố rất quan trong, không thể thiếu trong sự phát triển của ngành công nghiệp giặt là.

Công nghệ giặt là phổ biến hiện nay là giặt khô: quần áo trong dung môi thay vì giặt trong nước giúp bảo vệ một số loại vải và đồ giặt điển hình. Có rất nhiều loại nguyên liệu giặt là đã và đang được sử dụng kể từ khi công nghệ giặt khô được bắt đầu vào những năm 1850, và Perc là loại nguyên liệu giặt là phổ biến nhất.

Nguyên liệu giặt là Perc làm sạch cao, an toàn với hầu hết mọi loại vải

Nguyên liệu giặt là Perc làm sạch cao, an toàn với hầu hết mọi loại vải

Trong lịch sử phát triển của ngành giặt khô đến ngày nay, các loại nguyên liệu giặt là đã được sử dụng bao gồm như: xăng, dầu hoả, WhiteSpirit, Glycol ethers, D5, 113, Perc; và hiện nay là xu hướng sử dụng các loại nguyên liệu giặt là thân thiện hơn với môi trường như Hydrocarbon, Green Earth, Liquid CO2 và K4 system by Kreussler; trong đó Hydrocarbon là loại nguyên liệu giặt là phổ biến hơn cả.

Vậy Perc là gì và liệu trong ngành giặt là Perc có thực sự độc hại với sức khỏe người mặc? 

Hiện nay trên thị trường và ngành giặt là, phổ biến nhất là 02 loại nguyên liệu giặt là là Perc và Hydrocarbon. Sơ khai của ngành giặt khô dựa trên 2 loại nguyên liệu cơ bản là xăng và dầu hoả, tuy nhiên đây là các loại nguyên liệu giặt là có khả năng gây cháy cao và thực tế đã gây ra nhiều vụ hoả hoạn và cháy nổ thời kỳ đó. Sau chiến tranh thế giới thứ 2 kết thúc, ngành hoá học phát triển, các loại nguyên liệu giặt là tổng hợp dễ bay hơi bắt đầu được sản xuất như Carbon tetrachloride (CCl4), Trichlorethylene (C2HCl3) mở đường cho loại nguyên liệu giặt là phổ biến nhất hiện nay ra đời: TetraChloroethylene (Cl2C=CCl2) hay còn được biết dưới tên PERC.

Từ những năm 1950, ngành dịch vụ giặt khô phát triển nhanh chóng nhờ những ưu điểm của nguyên liệu giặt là PERC mang lại với khả năng làm sạch cao, ổn định, không cháy và an toàn với hầu hết mọi loại vải. Ngoài ra, với loại nguyên liệu giặt là sử dụng các loại thiết bị giặt là ít cồng kềnh,  chiếm diện tích ít và dễ lắp đặt hơn. Perc còn là nguyên liệu giặt là có khả năng tái sử dụng và quay vòng nhờ đó tiết kiệm được chi phí hoạt động và giảm giá thành giặt khô.

Nhờ những ưu điểm và khả năng hứa hẹn này mà Perc dần dần trở thành loại nguyên liệu giặt là phổ biến nhất trên thế giới, thành cú hích cho sự phát triển mạnh mẽ của ngành giặt khô và đó cũng là động lực để các loại thiết bị giặt là tiên tiến như chúng ta thấy ngày này hình thành và phát triển. Perc khó có thể hấp thụ qua da nên con đường phơi nhiễm đối với con người qua hô hấp.

 

Sau khi gửi bình luận sẽ cần chờ xét duyệt

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Mr. Giặt Ký

yahoo skype

Điện thoại:04.71.091.091

Thời gian làm việc

Bất cứ khi nào bạn cần, hỗ trợ 24/7, 7 ngày trong tuần

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image