Tại sao phải giặt khô là hơi chăn ga gối

Giặt khô là hơi sẽ giúp chúng ta tiết kiệm thời gian trong việc giặt giũ chăn ga gối, bởi để lâu ngày lại thực thụ gây hại nghiêm trọng cho chính bạn và người nhà.

 Tại sao phải giặt khô là hơi chăn ga gối?

Mối nguy hiểm từ việc không thường xuyên giặt khô là hơi chăn ga

Mối nguy hiểm từ việc không thường xuyên giặt khô là hơi chăn ga

 Bạn có biết trong lúc chúng ta ngủ, mồ hôi, da chết những dòng dầu và chất bẩn trên thân thể, nước miếng, nước giải, dịch sinh dục... rơi ra, bám lên chăn ga gối.

Khi chúng ta có vết trầy xước hoặc vết thương hở, những chất bẩn này mang thể bám lại vào cơ thể, xâm nhập qua vết thương gây ra bệnh. Việc không giặt là chăn ga gối thường xuyên sẽ tạo thời cơ cho nấm mốc, mầm bệnh thấm vào. Những chất bẩn này để lâu ngày thường rất khó giặt sạch.

Có hàng triệu con vi khuẩn bụi trú ngụ trên giường của chúng ta, ăn những mảnh da chết và làm nặng hơn chăn ga gối theo thời kì. Chúng là mối nguy hiểm đối với những người bị bệnh dị ứng, hen suyễn, khiến gia tăng nguy cơ mắc các chứng: sốt, eczema, hen suyễn…Phân của bọ ve trú ngụ trong giường của bạn,  có thể gây khó thở cho những người bị hen suyễn, dị ứng. Vệ sinh chăn ga gối kém một trong những lý do khiến cho gia tăng nguy cơ mắc các chứng viêm mũi dị ứng, viêm xoang cho người dùng.

 

Việc giặt là chăn ga gối ở nhà thông thường khó có thể làm sạch hoàn toàn được hết những chất bẩn. Tuy nhiên, giặt khô là hơi chăn ga gối một lần/tuần tại cửa hàng chuyên dụng với đầy đủ thiết bị cũng như chất tẩy rửa giúp sẽ giúp chúng ta loại bỏ dầu, chất lỏng, vi khuẩn, nấm, ve bọ,… tích trữ trong các sợi vải. Giúp giảm thiểu mùi hôi và đem đến lợi ích cho sức khỏe của bạn và gia đình.

 Giặt khô là hơi chăn ga gối đem lại tiện ích gì?

Giặt khô là hơi chăn ga gối giảm gánh nặng cho phụ nữ

 Giặt khô là hơi chăn ga gối giảm gánh nặng cho phụ nữ

Cuộc sống luôn bận rộn và con người thì phải chạy đua với thời gian để lao động, làm việc tạo ra của cải vật chất. Do vậy, chúng ta còn quá ít thời gian dành cho công việc nhà như giặt giũ, nấu nướng, dọn dẹp, … Không những thế, những phụ nữ ngoài việc phải chịu gánh nặng từ công việc kiếm tiền mưu sinh, còn phải làm thêm những công việc nhà, đặc biệt là công việc giặt là chăn ga gối tốn rất nhiều thời gian quý báu. Khi tốc độ cuộc sống trở nên gấp gáp hơn, bạn sẽ phải sắp xếp ưu tiên cho các công việc, và tìm ra giải pháp thời gian biểu tốt nhất trong quỹ thời gian ít ỏi của mình. Do vậy giặt khô là hơi chăn ga gối sẽ giúp chúng ta tiết kiệm thời gian và sức lực, sản phẩm của mình được bền hơn, bởi tính chất cồng kềnh và trọng lượng tương đối nặng của nó tương đối khó khăn cho chúng ta khi giặt thường.


Giặt khô là hơi chăn ga gối giảm tải công việc, chăm sóc sức khỏe gia đình

 Giặt khô là hơi chăn ga gối giảm tải công việc, chăm sóc sức khỏe gia đình

 

Giặt khô là hơi chăn ga gối, chính là cách giảm tải gánh nặng công việc và thời gian cho những người phụ nữ. Cũng chính là cách bảo vể sức khỏe,  nâng niu giấc ngủ gia đình bạn,.

Sau khi gửi bình luận sẽ cần chờ xét duyệt

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Mr. Giặt Ký

yahoo skype

Điện thoại:04.71.091.091

Thời gian làm việc

Bất cứ khi nào bạn cần, hỗ trợ 24/7, 7 ngày trong tuần

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image