Tại sao phải giặt khô là hơi rèm 3 tháng 1 lần

Nên giặt khô là hơi rèm 3 tháng 1 lần giúp cho không khí trong nhà được sạch sẽ, vừa tránh khỏi bệnh tật phát sinh từ những chiếc rèm cửa bẩn thỉu vừa đảm bảo được mầu sắc chất lượng rèm.

Bạn có biết rèm cửa nên được giặt khô là hơi rèm 3 tháng 1 lần?

Giặt khô là hơi rèm 3 tháng 1 lần bảo vệ sức khỏe gia đình bạn

Giặt khô là hơi rèm 3 tháng 1 lần bảo vệ sức khỏe gia đình bạn 

Rèm cửa ngoài tác dụng điều chỉnh ánh sáng, còn có tác dụng giữ ấm cho căn phòng khi mùa đông đến, hạn chế cái oi nóng của mùa hè, che chắn bụi bẩn và tiếng ồn bên ngoài.

Việc giặt là rèm nên diễn ra định kỳ sau ba tháng một lần. Chúng ta không nên đợi đến khi màn cửa quá bẩn mới giặt, điều này sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe gia đình bạn mà mùi bụi bẩn trong nhà sẽ rất mất vệ sinh. Nên mang rèm cửa tới tiệm giặt khô là hơi định kỳ 3 tháng một lần, vừa giúp cho không khí trong nhà được sạch sẽ, không lo bệnh tật phát sinh từ những chiếc rèm cửa bẩn thỉu vừa giữ gìn sức khỏe cho gia đình và giữ vệ sinh nhà cửa cũng như giữ gìn được kiểu dáng và màu sắc của rèm

Lợi ích của việc giặt khô là hơi rèm cửa

Giặt khô là hơi rèm 3 tháng 1 lần giữ cho rèm luôn sạch sẽ bền đẹp với thời gian

Giặt khô là hơi rèm 3 tháng 1 lần giữ cho rèm luôn sạch sẽ bền đẹp với thời gian

Chiếc rèm cửa không đơn giản chỉ là vật chắn ánh sáng, bụi bẩn, âm thành hay tạo khoảng không riêng tư, mà nó còn tạo nên một ấn tượng và cảm xúc riêng cho căn phòng, tùy theo cách chọn lựa yêu thích của từng chủ nhân. Trên thị trường cũng có nhiều loại rèm, khi rèm bị bẩn, việc giặt rèm làm sao cho đúng cách là rất quan trọng, nếu không bạn sẽ vô tình làm hỏng rèm khi giặt. Bạn cần kiểm tra chất liệu rèm, xem kỹ chỉ dẫn trên nhãn mác đối với từng loại vải rèm. Mỗi loại chất liệu vải rèm khác nhau, sẽ có cách vệ sinh khác nhau.

Đối với chất liệu rèm bằng vải thô, vải tơ lụa, vải gấm, vải cản sáng chúng rất dễ bị co so với kích thước ban đầu nếu giặt nước thông thường; rèm vải nhung khi giặt nước sẽ rất dễ mất đi lớp tuyết của bề mặt nhung. Với những chất liệu rèm này bạn chỉ có thể giặt khô là hơi  để có thể giữ được kiểu dáng và màu sắc rèm.

Phương pháp giặt khô là hơi rèm cửa là phương pháp áp dụng với những chất liệu rèm cửa dễ bị hỏng khi tiếp xúc với nước, hoặc có tỷ lệ hư hỏng sợi vải bằng cách giặt nước thông thường, phương pháp này sợi vải sẽ được ngâm trong dung dịch có tính tẩy rửa và dễ bay hơi giúp khử mùi tốt hơn và sạch sâu hơn.

 

Một chiếc rèm cửa đẹp, có giá trị lớn, nếu không được giữ gìn và chăm sóc cẩn thận, thì sẽ rất chóng bị cũ và hỏng. Tốt nhất rèm cửa nên vệ sinh thường xuyên bằng cách đơn giản như thổi bụi hoặc hút bụi. Định kỳ 3 tháng một lần bạn nên mang chúng tới tiệm giặt khô là hơi. Điều này không chỉ giữ vệ sinh sạch sẽ cho rèm luôn được sạch sẽ, mới, bảo vệ không khí trong ngôi nhà mà còn giữ được form dáng và màu sắc của rèm bền đẹp với thời gian. Chúc các bạn thành công trong cuộc sống !

 

 

Sau khi gửi bình luận sẽ cần chờ xét duyệt

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Mr. Giặt Ký

yahoo skype

Điện thoại:04.71.091.091

Thời gian làm việc

Bất cứ khi nào bạn cần, hỗ trợ 24/7, 7 ngày trong tuần

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image